MENU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ NHƯ

Địa chỉ: 372/18/3 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM

Email: baobimynhu@gmail.com

Điện thoại: 0983 772 772 - 0909 758 456

Website: baobimynhu.com

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK MỸ NHƯ được thành lập cách đây hơn 10 năm chuyên sản xuất những sản phẩm bao bì thiết thực đã được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

    Khởi đầu là những sản phẩm bao bì thông thường trong cuộc sống hàng ngày cho các gia đình như TÚI PE, TÚI XỐP, TÚI THANH LONG, TÚI HOA....., đến nay, Công ty bao bì MỸ NHƯ đã cho ra thị trường hơn 100 sản phẩm bao bì các loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho thị trường.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu sử dụng đa dạng và thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi nhanh chóng trong những năm trở lại đây.  Nắm bắt được nhu cầu đó, CÔNG TY TNHH SX-TM DV XNK MỸ NHƯ nhanh chóng thay đổi thiết bị, thay đổi công nghệ nhằm cung cấp các sản phẩm bao bì bổ sung như: màng co PVC, màng PE, Túi HDPE, sản phẩm bao bì in ấn nhiều màu… cho thị trường

Sau một quá trình dài hình thành và phát triển, người tiêu dùng ngày càng tín nhiệm và yêu mến thương hiệu bao bì MỸ NHƯ…chính điều đó đã cho chúng tôi sức mạnh tinh thần để có thể vững bước và mạnh dạn nghiên cứu những kiểu dáng bao bì phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt của khách hàng.

   Với dây chuyền thiết bị hiện đại.  Hiện nay, Công ty chúng tôi đáp ứng cho thị trường bao bì với sản lượng trên 100 tấn mỗi tháng, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các chi tiết, linh kiện bao bì cho các đơn vị, công ty có nhu cầu với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cam kết theo đuổi chính sách chất lượng, tôn trọng các nguyên tắc đạo đức và củng cố các giá trị mà Công ty chúng tôi đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hơn 15 năm qua.

Một số hình ảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty bao bì MỸ NHƯ:

        

Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các chứng nhận chất lượng và xuất xứ đầu vào hợp pháp.  Hoàn toàn phù hợp với các quy định về môi trường và tiêu chuẩn ngành tại Việt Nam.

        

Hiện nay, Công ty Mỹ Như đã phân phối sản phẩm trên toàn quốc, được các khách hàng tín nhiệm và sử dụng để làm bao bì trong xuất khẩu các loại thực phẩm.

Máy thổi màng và bao bì phức hợp hiện đại. Các loại màng PE, PP... dùng trong đóng gói bao bì thực phẩm.

Zalo
favebook

BAO BÌ NHỰA

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA CAO CẤP

Mua bao bì nhựa ở đâu