MENU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ NHƯ

Địa chỉ: 372/18/3 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM

Email: baobimynhu@gmail.com

Điện thoại: 0983 772 772 zalo

Website: baobimynhu.com

Có nhiều cách sử dụng túi Zipper khác nhau tùy vào từng lĩnh vực trong đời sống, tuy nhiên khi đựng thực phẩm thì túi Zipper được ứng dựng như thế nào?

Để trả lời câu hỏi trên đây, Bao bì Mỹ Như xin chia sẻ những thông tin kỹ thuật của loại túi này cũng như các cách sử dụng trong bài viết dưới đây. Để tìm được câu trả lời chính xác nhất, các bạn hãy theo dõi những thông tin sau nhé!

Các đặc điểm kỹ thuật của túi Zipper

Túi zipper là loại túi được thiết kế với đáy vuông hoặc đáy dẹp. Giữa túi zipper với các sản phẩm túi xách thông dụng khác có điểm khác biệt chính là phần thân của túi Zipper được thiết kế có mép dán, đặc điểm này giúp cho việc chứa đựng đồ không bị rơi ra ngoài khi di chuyển hoặc lưu trữ.

Hiện nay, túi zipper được sản xuất bằng những chất liệu khác nhau, tuy nhiên người ta thường chủ yếu thích loại giấy kraft, bởi vì khá rẻ và tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra, túi Zipper còn được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bởi sự đa dạng mẫu mã và chất liệu của nó. Các bạn có thể bắt gặp chúng trong các cửa hàng, siêu thị dùng để đựng các loại bánh, kẹo, đồ uống, trái cây, ….

Vì những ưu điểm trên nên có nhiều cách sử dụng túi Zipper khác nhau ứng với từng lĩnh vực, ngành nghề trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, khi dùng để đựng thực phẩm, túi Zipper được ứng dụng theo cách:

Cách sử dụng túi Zipper trong lĩnh vực thực phẩm

Bởi vì túi Zipper có đặc điểm là nhẹ, bền, khả năng chống thấm khí, thấm nước tuyệt đối giúp bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất nên các doanh nghiệp sử dụng loại túi này ngày một nhiều hơn. Trong đó, túi Zipper dùng đựng các sản phẩm tươi như: trái cây, rau quả… hoặc các loại đồ khô khác.

Tuy nhiên, những ứng dụng của túi Zipper phổ biến nhất hiện nay chính là:

  • Túi giấy đựng cà phê
  • Túi đựng hoa quả sấy
  • Túi đựng hạt điều
  • Túi giấy đựng trà
  • Túi giấy đựng bánh mỳ.

Ngoài các sản phẩm trên, người ta còn thiết kế túi zipper để đựng các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện khai trương, khuyến mãi của các cửa hàng, siêu thị nhằm tăng mức độ quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Đặc biệt, cách sử dụng túi Zipper sẽ đa dạng hơn rất nhiều nếu các bạn có nhiều sáng tạo hơn nữa trong từng ngành nghề riêng biệt.

Như vậy, để có cách dùng túi Zipper một cách hiệu quả và tiết kiệm trong các ngành thực phẩm thì các bạn cần xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi biết được mục đích của mình các bạn sẽ chọn được loại túi có chất liệu, hình dáng, kích thước phù hợp và việc sử dụng sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Nếu muốn sở hữu những chiếc túi Zipper chất lượng với giá cả hợp lý, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu loại túi ưng ý nhất.

Zalo
favebook

Cách sử dụng túi Zipper

Tui Zipper dùng để làm gì

Mua túi zipper ở đâu