MENU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ NHƯ

Địa chỉ: 372/18/3 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM

Email: baobimynhu@gmail.com

Điện thoại: 0983 772 772 zalo

Website: baobimynhu.com

Túi nhựa PE màu là một dạng túi nilong màu hay túi nhựa màu được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong thực tế hiện nay. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất kỳ đâu xung quanh bạn. Từ cửa hàng, tạp hóa đựng bánh kẹo đến các ứng dụng trong ngành công nghiệp nhẹ như may mặc, đựng thực phẩm, đựng rác thải đến các ứng dụng cao cấp hơn như sử dụng trong phòng sạch, sử dụng đóng gói sản phẩm và rất rất nhiều ứng dụng của túi nhựa PE màu trong thực tế hiện nay.

Túi nhưa PE in màu

 

Hiện nay, tùy thuộc vào yêu cầu thực tế mà giá túi nhựa PE màu có biên độ khác nhau. Ví dụ như giá túi nhựa PE màu hàng tái sinh thì tùy vào tỷ lệ pha tái sinh là bao nhiêu mới tính được chi phí sản xuất, từ đó mới lên được giá thành cho sản phẩm. Một yếu tố quan trọng nữa là giá nguyên liệu cũng thay đổi theo từng thời điểm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá túi nhựa PE màu thành phẩm. Riêng túi nhựa PE màu nguyên sinh thì có mức giá ổn định hơn. Mức giao động dưới 10% trong phạm vị 3 tháng.

Túi nhựa PE màu có đặc điểm gì?

Túi nhựa PE màu là một sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh. Nguyên liệu sản xuất túi nhựa PE màu này là sản phẩm của dầu mỏ được tạo ra trong quá trình trưng cất, xử lý công nghiệp để tạo ra các sản phẩm hạt nhựa PE nguyên sinh trước khi được đưa vào sản xuất ra thành phẩm là các túi nhựa PE màu theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của người sử dụng.

Túi nhựa PE màu có mấy loại chính?

Túi nhựa PE màu hiện nay có 2 loại chính là túi nhựa PE màu nguyên sinh và túi nhựa PE màu tái sinh.

Túi nhựa PE màu tái sinh

Túi nhựa PE màu tái sinh được tạo ra từ các hạt nhựa tái sinh - tức là các hạt nhựa được tạo ra từ các sản phẩm PE đã qua sử dụng, sau đó được thu gom và xử lý lại để tạo ra các hạt nguyên liệu dạng thô cung cấp cho các cơ sở sản xuất túi nhựa PE màu tái sinh. Quy trình xử lý bao gồm cắt nhỏ các sản phẩm túi nhựa PE màu được thu gom, sau đó thông qua quá trình tẩy bằng hóa chất, chưng và tạo ra các hạt nhựa PE phế. Các hạt nhựa PE phế này hiện nay chủ yếu được dùng để tạo ra các túi nhựa PE màu có chất lượng thấp như túi rác, túi trắng trong không yêu cầu chất lượng.

Đặc điểm nhận dạng túi nhựa PE màu tái sinh là nhìn đục hơn, có màu vàng ố, không dẻo dài như hàng nguyên sinh. Dĩ nhiên là chất lượng túi nhựa PE màu tái sinh thấp hơn hàng nguyên sinh rất nhiều. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của khách hàng không cần yêu cầu hàng túi nhựa PE màu nguyên sinh nên túi nhựa PE màu tái sinh vẫn được tiêu thụ khá nhiều trong thực tế bởi giá thành thấp, chi phí sản xuất ít. Điều này cũng rất tốt do mỗi năm lượng túi nhựa PE màu được thải ra ngoài môi trường là khá lớn. Việc thu gom và tái sử dụng lại túi nhựa PE màu là điều rất cần thiết và có ý nghĩa vì việc này rất có lợi cho môi trường.

Túi ni lông Siêu Thị

Túi nhựa PE màu nguyên sinh

Túi nhựa PE màu nguyên sinh được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn.  

Các sản phẩm túi nhựa PE màu nguyên sinh có những ưu điểm vượt trội so với hàng túi nhựa PE màu tái sinh. Như dẻo dài hơn, túi trong trong hơn, nhìn sản phẩm đẹp hơn và có thể sản xuất túi với độ mỏng đến 0.012mm cho mỗi lá. túi nhựa PE màu có thể sản xuất ra dạng túi nhựa PE màu màu, túi nhựa PE màu chống tĩnh điện có điện trở bề mặt là 10e6-10e11. 

Do túi nhựa PE màu có thời gian phân hủy khá lâu trong môi trường tự nhiên nên hiện nay, các sản phẩm túi nhựa PE màu của Công ty bao bì Mỹ Như đều có pha thêm chất tăng cường khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều đó có nghĩa là thời gian phân hủy túi nhựa PE màu và tan trong đất được giảm một cách đáng kể. Cụ thể là giảm được hơn 20 lần so với khi không pha phụ gia tự phân hủy.

Túi nhựa PE màu và các sản phẩm tương tự

Các sản phẩm tương tự như túi nhựa PE màu gồm túi PP - túi HDPE - túi LLDPE - túi LDPE - túi nhựa PE màu phức hợp. Các sản phẩm túi này đều có thành phần chính là hạt nhựa PE. Tùy theo tỷ lệ pha các chất phụ gia mà tạo ra các loại túi này theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Zalo
favebook

Túi nhưa PE in màu

Túi nhựa PE giá rẻ

Mua túi nhưa PE ở đâu